WE     OUR CUSTOMERS

" ตั้งครรภ์ที่ 4 ใช้ Belly Fitt มาได้ 1 เดือนกว่าๆ ตอนแรกกังวลมาก แต่ตอนนี้เรียกความมั่นใจกลับมาได้เยอะเลย ใส่ทั้งกลางวันและกลางคืนจะได้ยุบเร็วๆ ช่วยบรรเทาเรื่องเจ็บแผลผ่าคลอดและอาการปวดหลังได้มาก ดีจริงๆค่ะ แนะนำให้คุณแม่ทุกท่านใช้  LOVE IT!"

แอ้นท์ จุฑารัตน์ - ศรีราชา

คุณญาณิน  พิศาลวาเลิศ

ผู้บริหารระดับสูง

บริษัท ฟาร์มาฮอฟ จก. (ร้านขายยาฟาสซิโน)

“หลังจากคลอดลูกได้หนึ่งอาทิตย์ ตอนนั้นหน้าท้องใหญ่ย้วยมากค่ะ ก็เริ่มใส่ Belly Fitt เรื่อยๆมาได้ 1อาทิตย์รูปร่างเริ่มเล็กลงอย่างเห็นได้ชัด หน้าท้องยุบลงไปเหมือนตอนตั้งครรภ์ 3 เดือนแรก ที่ช่วยได้มากสุดๆคือบรรเทาอาการปวดหลัง.”

วาศนา น. - Belly Fitt

"เนื้อผ้ารู้สึกกระชับและไม่ต้องห่วงเรื่องแพ้เหงื่อเหมือนพวกกางเกงชั้นในแบบเสตย์ เพราะไม่ได้รัดมากขนาดผิวเป็นรอย และยังสามารถทำงานได้คล่องตัวเหมือนใส่กกนปกติ ตรงแผลผ่าตัดไม่เจ็บเลยค่ะ (ผ่าตัดคลอดครั้งที่ 3)"

แม่มิ้นท์.น้องหม่อน - CesarCare

“ใส่สบาย ใส่ได้ทั้งวัน คลอดลูกคนที่สามแล้ว (ผ่าคลอด) หน้าท้องก็กลับมากระชับได้ แนะนำว่าให้ซื้อไซส์เล็กดีกว่า ซื้อไซส์ใหญ่แล้วอาจใช้ได้ไม่นาน เพราะหน้าท้องจะยุบเร็วและผ้ารัดไซส์ใหญ่อาจจะหลวมเกินไป.”

Neranuch Ch. - Belly Fitt

" ซื้อเตรียมไว้ตั้งแต่ยังไม่คลอด เริ่มใส่ตั้งแต่ 1 วันหลังคลอดและใส่มาเรื่อยๆ หน้าท้องเฟิร์มขึ้นมากและรอบเอวลดลงตั้งแต่ 2-3 วันที่เริ่มใส่ ด้านหลังจะมีโครงซัพพอร์ทช่วยพยุงหลังทำให้ไม่เมื่อยหลังเวลานั่งให้นมลูกค่ะ ชอบมาก  คิดว่าน่าจะเป็นเพราะว่าเริ่มใช้แต่เนิ่นๆเลยเห็นผลชัด "

Jane A. - กรุงเทพ

“ตอนผ่าคลอดท้องที่สองมีปัญหาเรื่องแผลผ่ามาก ทั้งเจ็บ คัน นูนแดงขึ้นมาเหมือนจะเป็นคีลอยด์ CesarCare ช่วยได้มากเรื่องแผล รู้สึกเลยว่าคันน้อยลง แผลนิ่มขึ้นและเริ่มยุบลงกว่าเมื่อก่อนมาก อยากเห็นผลเร็วเลยลองใส่ทั้งกลางวันและกลางคืน เนื้อผ้ายืดหยุ่นดี ไม่ร้อน ใส่นอนสบายค่ะ”

รินนา ว. - CesarCare

“Super! Easy to use. The material is flexible and holds very well. Good back support and helps eases the incision pain. Highly recommend. I am 2 weeks postpartum.”

Brenda G. - Belly Fitt

“I bought 2 pieces just to try out. Perfect fit and very well made.  Supports sore abdomen after surgery. It significantly reduces irritation around my incision and I feel I heal faster. I highly recommend it for moms with c-sections ”

Emily F. - CesarCare

“หามานานมาก ผ้ารัดที่ใช้ง่ายๆและได้ผล ขอบไม่ม้วนลงมาให้รำคาญใจ เริ่มใส่ตอนหลังคลอดน้อง 1 เดือน เริ่มเห็นความแตกต่างของรูปรอบเอวอย่างเห็นได้ชัดเทียบกันตอนหลังคลอดใหม่ๆ ชอบตรงที่ช่วยซัพพอร์ทหลังขณะอุ้มลูกด"

จิตติมา ส. - Belly Fitt

1/2

ติดต่อเรา

90/160 หมู่ที่15 

ต.บางแก้ว อ.บางพลี

จ.สมุทรปราการ 10540

T: +6681-985-3085

Info@MinistryofMama.com