BF classic Box 1PNGSh.png

ผ้ารัดหน้าท้องสำหรับคุณแม่หลังคลอดบุตร มาพร้อมสายรัดรอบลำตัวทั้ง 4 ด้าน ช่วยให้คุณแม่สามารถปรับระดับความกระชับที่ต้องการได้ เร่งให้รูปร่างกลับคืนสู่สภาพก่อนตั้งครรภ์ ลดรอบเอวและหน้าท้องได้อย่างรวดเร็ว นอกจากนี้ BELLY FITT ยังช่วยลดการเหวี่ยง/โยนตัวของท้องขณะเคลื่อนไหว เพิ่มความสบายตัว และบรรเทาอาการเจ็บแผลผ่าคลอด

 

BELLY FITT สัมผัสนุ่มสบาย ผลิตจากส่วนผสมของไนล่อน และสแปนเด็กส์ ถักทอเป็นตาข่ายโปร่ง ระบายอากาศได้ดี น้ำหนักเบา มีความยืดหยุ่นสูง โค้งงอตามรูปทรงผู้สวมใส่ได้อย่างแนบชิด สามารถใส่ภายใต้เสื้อผ้าได้ BELLY FITT มาพร้อมช่องกระเป๋าหลังสำหรับใส่ประคบร้อน/เย็น เพื่อบรรเทาการปวดหลัง โดยสามารถใช้คู่กับประคบร้อน Theroma เข้าไมโครเวฟได้ กลิ่นหอมดอกลาเวนเดอร์ ที่ออกแบบมาเพื่อผ่อนคลายกล้ามเนื้อ และความสบายตัวสูงสุด

  • ลดรอบเอวและหน้าท้องคุณแม่หลังคลอดภายในไม่กี่สัปดาห์ ช่วยให้หุ่นสวย กระชับ เฟิร์ม

  • สายพันรัดข้างลำตัวช่วยให้คุณสามารถเลือกตำแหน่งที่ต้องการความกระชับเป็นพิเศษ

  • เริ่มใส่ผ้าคาดหน้าท้องได้ตั้งแต่หลังคลอด ใส่ได้ทั้งกลางวันและกลางคืน

 

  • ช่วยพยุงหลังส่วนล่าง บรรเทาอาการปวดหลัง ปรับท่วงท่าขณะให้นมบุตร

 

  • ควรซักด้วยมือและวางตากบนพื้นเรียบ

  • เนื้อผ้าปราศจาก latex ตัดเย็บด้วยความปรานีต ใส่แล้วไม่ร้อน ไม่อึดอัด พร้อมโค้งเว้าตามรูปร่าง

  • 80% ไนล่อน, 20% สแปนเด็กซ์

 

การเลือกไซส์

วัดรอบเอวผ่านช่วงลำตัวที่ขยายใหญ่ที่สุด (บริเวณสะดือ)

 

  • ซื้อขณะตั้งครรภ์ 8 เดือน: วัดรอบเอวจริง

  • ซื้อทันทีก่อนคลอด: วัดรอบเอวจริง ลบ 3-5″

  • ซื้อหลังคลอด: วัดรอบเอวจริง

 

(ปกติแล้วรอบเอวขณะตั้งครรภ์ 8 เดือนจะมีขนาดเท่ากับรอบเอวหลังคลอด)

 

เมื่อลองใส่เป็นครั้งแรก ควรให้สายพันรัดของ BELLY FITT ด้านซ้ายและขวาเกยกันเพียงเล็กน้อย หากสายรัด BELLY FITT สั้นไปเพียงเล็กน้อย ( 1-2 นิ้ว) ให้ลองใส่โดยนอนราบกับพื้น ในกรณีนี้คุณไม่จำเป็นต้องซื้อไซส์ที่ใหญ่ขึ้น ในช่วงแรกหากยังรู้สึกว่าคับไป อาจลองใส่ BELLY FITT เป็นระยะเวลาสั้นๆประมาณ 1-2 ชั่วโมงต่อวันจนกระทั่งรูปร่างลดลงจนคุณสามารถใส่ BELLY FITT ได้อย่างสบายตลอดทั้งวัน

 

วิธีการใช้

เพื่อให้ได้ผลดีที่สุด ควรใส่ BELLY FITT ทันทีหลังคลอดบุตร สามารถใส่ได้ตลอดทั้งวัน ทั้งเวลากลางวันและกลางคืน ยิ่งใช้นานจะยิ่งได้ประโยชน์มากขึ้น นอกจากนี้ BELLY FITT สามารถช่วยลดการเหวี่ยง/โยนตัวของแผล ทำให้บรรเทาอาการเจ็บแผลผ่าคลอด และให้ผู้สวมใส่สามารถเคลื่อนไหวได้อย่างคล่องตัวและสบายตัวมากขึ้น

 

ควรใส่ BELLY FITT เป็นเวลาอย่างน้อย 6-8 สัปดาห์ และสามารถสวมใส่ต่อเนื่องได้เรื่อยๆจนกระทั่งรูปร่างกลับคืนสู่สภาพก่อนตั้งครรภ์

หากคุณรู้สึกว่าผ้ารัด BELLY FITT สั้นเกินไปและไม่สามารถพันรอบลำตัว โดยขาดความยาวอีกเพียงเล็กน้อย (1-2 นิ้ว) ให้พยายามใส่โดยนอนราบกับพื้น ไซส์ที่เหมาะสมที่สุดคือใส่แล้วสายพันด้านหน้าควรทับกันเพียงเล็กน้อย เพราะอย่าลืมว่าหน้าท้องคุณจะแบนราบลงเรื่อยๆ จึงควรเลือกไซส์ที่เล็กที่สุดเท่าที่จะใส่ได้

คำถามที่พบบ่อย

Frequently Asked Questions

ใครสามารถใช้ BELLY FITT ได้?

BELLY FITT ถูกออกแบบมาสำหรับคุณแม่ที่ผ่าตัดคลอด หรือคลอดบุตรโดยวิธีธรรมชาติ *ห้ามใช้ขณะตั้งครรภ์*

ควรใส่บ่อยแค่ไหน?

ควรใส่ BELLY FITT ให้ได้นานที่สุดในแต่ละวัน โดยคุณสามารถใส่ได้ตลอดทั้งกลางวันและกลางคืน ยิ่งใส่นานจะยิ่งเห็นผลเร็วขึ้น เราแนะนำให้ใส่เป็นระยะเวลาอย่างน้อย 6-8 อาทิตย์หลังคลอดบุตรเพื่อสัดส่วนและรอบเอวที่เล็กลง และกระชับขึ้น

ดิฉันคลอดบุตรมาแล้วหลายเดือน BELLY FITT จะยังได้ผลหรือไม่?

การใช้ BELLY FITT จะได้ผลดีที่สุดเมื่อเริ่มใช้หลังคลอดทันที แต่ก็ยังสามารถใช้ได้แม้ว่าคุณคลอดบุตรมาหลายเดือนแล้ว ลูกค้าของเราบางท่านมีรูปร่างใหญ่ หน้าท้องย้วยและมีส่วนเกินรอบเอวเยอะ เราแนะนำให้ใส่ BELLY FITT โดยเฉพาะอย่างยิ่งตอนกลางคืน ตื่นมาตอนเช้าจะพบว่าหน้าท้องแบนเรียบ พร้อมแต่งชุดสวยไปทำงานค่ะ

วิธีทำความสะอาด?

ซักด้วยมือในน้ำเย็นโดยใช้สบู่อ่อนๆ และตากโดยวางราบ  ห้ามใช้เครื่องซักผ้า ห้ามใช้น้ำยาฟอกขาว ห้ามรีด

Frequently Asked Questions

ใครสามารถใช้ BELLY FITT ได้?

BELLY FITT ถูกออกแบบมาสำหรับคุณแม่หลังคลอดบุตรโดยเฉพาะ ห้ามใส่ขณะตั้งครรภ์  หากมีอาการเจ็บขณะใส่ให้หยุดใช้และปรึกษาแพทย์

ต้องใส่นานแค่ไหน?

ควรใส่ BELLY FITT เป็นเวลาอย่างน้อย 6-8 สัปดาห์ และสามารถสวมใส่ต่อเนื่องได้เรื่อยๆจนกระทั่งรูปร่างกลับคืนสู่สภาพก่อนตั้งครรภ์

เริ่มใส่ BELLY FITT ได้เมื่อไหร่?

เพื่อให้ได้ผลดีที่สุดควรใส่ BELLY FITT ทันทีหลังคลอดบุตร สามารถใส่ได้ตลอดทั้งวัน ทั้งเวลากลางวันและกลางคืน ยิ่งใช้นานจะยิ่งได้ประโยชน์มากขึ้น นอกจากนี้ BELLY FITT ยังช่วยลดการเหวี่ยง/โยนตัวของแผล ทำให้บรรเทาอาการเจ็บแผลผ่าคลอด และสามารถเคลื่อนไหวได้อย่างคล่องตัวและสบายตัวมากขึ้น

วิธีทำความสะอาด

ซักด้วยมือในน้ำเย็นโดยใช้น้ำยาซักผ้าแบบอ่อน ห้ามซักด้วยเครื่องซักผ้า ห้ามใช้สารฟอกขาว ห้ามบิดเป็นเกลียว ตากโดยวางราบ 

BF classic Box 1PNGSh.png

ติดต่อเรา

90/160 หมู่ที่15 

ต.บางแก้ว อ.บางพลี

จ.สมุทรปราการ 10540

T: +6681-985-3085

Info@MinistryofMama.com